Sản phẩm thiên nhiên dành riêng cho bạn

Bí quyết vẻ đẹp nàng Fresh

Cập nhật tin tức mới và hữu ích cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn

CÙNG FRESH ORGANIC CHUNG TAY TRỒNG 11.000 CÂY XANH

Hiện tượng nóng lên toàn cầu và thiên tai kéo dài đòi hỏi chúng ta cần phải chung tay hành động mạnh mẽ, để bảo vệ môi trường, cũng là bảo vệ chính cuộc sống của chỉnh mình và các thế hệ tiếp nối.

Nằm trong kế hoạch chung tay khôi phục lại "lá phổi xanh” của Việt Nam, FRESH rất vui khi được đồng hành cùng với dự án "Hạnh phúc xanh” thuộc Quỹ Sống để mang 10.000 cây xanh trồng dọc ven đường bờ biển và 1.000 cây xanh trồng tại các đô thị lớn bằng chính sự quyên góp của các bạn từ việc mua sản phẩm Fresh Organic.

Với mỗi sản phẩm Fresh Organic bán ra là bạn đã quyên góp 500đ vào dự án “Hạnh phúc xanh để cùng chung tay trồng 11.000 cây xanh khắp Việt Nam, mang lại màu xanh cho Đất Nước.

 

“Một cây không tạo màu xanh

Nhiều cây gộp lại tạo thành rừng xanh”

 

Hãy lựa chọn Fresh Organic cho gia đình và cùng chúng tôi chung tay bảo vệ cuộc sống của chính mình, bạn nhé!

-------------------------------

“Hạnh Phúc Xanh” là dự án phát triển cộng đồng, thúc đẩy người dân trồng cây xanh nhằm: Tăng mật độ cây xanh ở Việt Nam; Tăng sự kết nối giữa con người và tự nhiên, nâng cao nhận thức của con người về cuộc sống xanh. Fresh là đơn vị đồng hành cùng Hạnh Phúc Xanh trong chiến dịch trồng 11.000 cây xanh cho Việt Nam.

 #FreshOrganic  #Hanhphucxanh #Songxanh

TOP